HISTORY

CÔNG TY DAESIN INTERNATIONAL LOGISTICS – THÔNG QUAN ĐẠI TÍN

Thông qua việc xem xét các xu hướng trước đây của ngành kinh doanh vận tải, chúng tôi đã cố gắng loại bỏ các thủ tục thiếu sót không cần thiết để trở nên đổi mới trong lĩnh vực của mình.

Đa dạng hóa danh mục đầu tư của chúng tôi thông qua đội ngũ 200 nhân viên toàn cầu, mục đích của chúng tôi là đảm bảo các phương thức vận chuyển an toàn một cách kịp thời.

06/2008 ~

Thành lập công ty Thông Quan

Dịch vụ hàng không/ hàng hải và chuyển phát nhanh hoạt động.

03/2009 ~

Dịch vụ di chuyển/tái định cư hoạt động.

Khai trương văn phòng chi nhánh Bình Dương

Khai trương văn phòng Hà Nội

Khai trương văn phòng Đồng Nai

06/2010 ~

Khai trương văn phòng chi nhánh Phú Mỹ Hưng

Khai trương văn phòng chi nhánh Củ Chi

Khai trương văn phòng thủ tục hải quan Hải Phòng đi vào hoạt động.

05/2017 ~

Dịch vụ vận chuyển container đi vào hoạt động

Khai trương văn phòng chi nhánh Đà Nẵng

 

PEOPLE

MEET OUR TEAM

Ms Liên
Staff

Ms Liên sinh năm 1991 là nhân viên của công ty Thông Quan Đại tín thuộc công ty con của Daesin Việt Nam.

Ms làm việc tại công ty gần 10 năm với trách nhiệm quản lý và sắp xếp chứng từ giao nhận vận chuyển hàng hóa quốc tế. Bằng nhiệt tình và trách nhiệm cô luôn hoàn thành tốt công việc được giao tạo niềm tin cho khách hàng và cấp quản lý. Đóng góp một phần xây dựng và phát triển Daesin Việt Nam.

Là nhân viên được tổng giám đốc Mr Kim rất vừa lòng và tin tưởng đánh giá tốt.

 

PROFILE DETAILS

Mr Trung
Điều hành Container

Mr Trung tên đầy đủ là Hồ Chí Trung, sinh năm 1993. Vị trí là điều khiển xe tải nhằm bảo đảm hàng hóa được luân chuyển từ nơi này sang nơi khác. Sắp xếp thời gian và lộ trình chuyển đổi của đội xe. Kinh nghiệm làm việc hơn 4 năm tại Daesin Việt Nam đã giúp công ty sử dụng và điều phối tất cả các hàng hóa cửa Daesin bằng đường bộ.

Là nhân viên nhiệt tình và linh động khi sử dụng tình trạng cũng như trách nhiệm trong công việc. Là một nhân viên tích cực góp phần xây dựng công ty của Daesin.

PROFILE DETAILS

 • Kinh nghiệm:
  4 năm
 • E-mail:
  dsvnkdp@gmail.com
 • Danh mục:
  Điểu hành Container
 • Thích:

Ms Hòa
Manager

Ms Hòa tên đầy đủ là Phạm Thị Ngọc Hòa. Cô công tác tại Daesin Việt Nam từ 2008 với vị trí ban đầu là nhân viên kế toán. Đến thời điểm hiện tại cô đã giữ vị trí Kế toán trưởng của công ty Daesin. Từ thưở khai sinh ra Daesin tại Việt Nam. Ms Hòa đã đóng góp một phần vô cùng quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển của công ty Daesin.

Là một thành viên quan trọng và được đánh giá cao trong suy nghĩ của Mr Kim.

PROFILE DETAILS

 • Kinh nghiệm:
  13 năm
 • E-mail:
  Dsvnhoa@gmail.com
 • Danh mục:
  Kế toán trưởng
 • Thích:

Mr Nam
Giám đốc

Mr Nam 1980 Anh làm việc cho Daesin Việt Nam. Anh ấy là một người quản lý cấp cao tại doanh nghiệp

hoạt động khắp Châu Á. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi đã mở rộng bao gồm: hàng hóa thương mại, sản xuất nguyên mẫu, sản phẩm công nghiệp may mặc và phụ kiện.

PROFILE DETAILS

 • Kinh nghiệm:
  13 năm
 • E-mail:
  dsvnnam@gmail.com
 • Danh mục:
  Quản lý cao cấp
 • Thích:

Mr Hải
Manager

Mr Hải tên đầy đủ là Đỗ Ngọc Trần Hải. Anh công tác tại Daesin Việt Nam từ 2015 với vị trí ban đầu là nhân viên dọn nhà. Đến thời điểm hiện tại anh đã giữ vị trí quản lý công ty chuyển nhà quốc tế và nội địa Daesin. Từ thuở khai sinh ra Daesin tại Việt Nam. Mr Hải đã đóng góp một phần vô cùng quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển của công ty Daesin.

PROFILE DETAILS

SERVICES

OUR SERVICES

Thủ tục hải quan

click here

Dịch vụ chuyển phát nhanh

click here

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa

click here

Vận tải Container

click here

LỜI CÁM ƠN

KHÁCH HÀNG

Cảm ơn bạn đã lựa chọn chúng tôi, để nhập các mặt hàng kinh doanh của bạn từ Hàn Quốc về Việt Nam. Với BORAM C&H là khách hàng của chúng tôi, họ đã hỗ trợ chúng tôi bảo đảm cho những người khác biết rằng Daesin International Logistics là công ty đáng tin cậy tại Việt Nam. Khách hàng của chúng tôi đã quyết định tin tưởng và sử dụng hệ thống của chúng tôi và KINH DOANH XUẤT NHẬP KHẨU giữa Hàn Quốc và Việt Nam.
Cảm ơn bạn đã lựa chọn chúng tôi, để nhập các mặt hàng kinh doanh của bạn từ Hàn Quốc về Việt Nam. WELCRON đã hợp tác đội ngũ nhân viên Daesin và bảo đảm cho những người khác biết rằng Daesin International Logistics là công ty đáng tin cậy tại Việt Nam. Khách hàng của chúng tôi đã quyết định tin tưởng và sử dụng hệ thống của chúng tôi và KINH DOANH XUẤT NHẬP KHẨU giữa Hàn Quốc và Việt Nam.
Operating throughout Asia , our cargo service has expanded to include : commercial goods, manufacturing prototypes , apparel industry products, and accessories.
Operating throughout Asia , our cargo service has expanded to include : commercial goods, manufacturing prototypes , apparel industry products, and accessories.

NHỮNG CÔNG TY

HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI