Phương tiện vận chuyển

Giao hàng trực tiếp các phương pháp vận chuyển an toàn và nhanh chóng cung cấp các phương tiện vận tải khắp việt nam từ xe tải 1 tấn đến những tàu chở hàng nặng
Xem tiếp

Vận Tải Daesin

Trải nghiệm dịch vụ khác biệt tại Việt Nam thông qua các phương tiện vận tải thuộc sở hữu của Daesin.
Xem tiếp

Giải pháp tốt nhất

Các giải pháp cho các dịch vụ định giá thị trường công bằng và các phương pháp nhanh chóng để giữ lịch trình chính xác là mục tiêu cuối cùng của chúng tôi.
Xem tiếp

công nghệ hiện đại

Khả năng vận chuyển hàng hóa của chúng tôi thông qua các lô hàng container và xe tải chở hàng cho phép chúng tôi có thể xử lý từ việc đóng gói các mặt hàng gia dụng cho đến máy móc công nghiệp sử dụng trong phân xưởng/nhà máy. Dịch vụ trọn gói bao gồm: đóng gói, xếp hàng,vận chuyển và dỡ hàng khi giao hàng đến các địa điểm yêu cầu.
Xem tiếp

CÔNG NGHỆ TÂN TIẾN

TỰ TIN VỚI DỊCH VỤ ĐÁNG TIN CẬY
Với việc lắp đặt GPS cho tất cả các phương tiện, Daesin có thể thực hiện dịch vụ theo dõi vị trí chính xác, vì vậy chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng thông tin giao hàng chính xác. Hơn nữa, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển an toàn đến các điểm đến theo yêu cầu để giảm bớt thời gian chờ quá trình giao hàng.

 

DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG TUYỆT VỜI VỚI GIÁ CẢ PHÙ HỢP
ĐẢM BẢO GIÁ TỐT NHẤT

Mục tiêu cuối cùng của Daesin là cung cấp các giải pháp cho các dịch vụ định giá thị trường công bằng và các phương pháp nhanh chóng để giữ lịch trình giao nhận cho khách hàng của chúng tôi. Cung cấp giá cả cạnh tranh cho dịch vụ cao cấp, Daesin nhằm mục đích giảm chi phí giao nhận của bạn.

 

VẬN TẢI DAESIN

BẠN CÓA THỂ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ KHÁC BIỆT TẠI VIỆT NAM THÔNG QUA VIỆC SỞ HỮU ĐỘI NGŨ XE TẢI CỦA CHÚNG TÔI.
Daesin International Logistics Việt Nam là một công ty khá mới trong một khu vực đang phát triển với tốc độ nhanh của Châu Á, chúng tôi đã phát triển cùng với thị trường theo hướng đổi mới. Chúng tôi có xe container riêng để cung cấp các dịch vụ tốt nhất và khác biệt cho khách hàng.
Việc có phương tiện vận chuyển của Daesin sẽ cho phép khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân của chúng tôi đưa sản phẩm của họ đến nơi an toàn và chính xác, đến điểm đến cuối cùng.

 

PHƯƠNG TIỆN GIAO HÀNG

GIAO HÀNG TRỰC TIẾP CÁC PHƯƠNG PHÁP VẬN CHUYỂN AN TOÀN VÀ NHANH CHÓNG CUNG CẤP CÁC PHƯƠNG TIỆN VẬN TẢI KHẮP VIỆT NAM TỪ XE TẢI 1 TẤN ĐẾN NHỮNG TÀU CHỞ HÀNG NẶNG
Daesin International Logistics được thành lập vào năm 2015 và bắt đầu hoạt động từ đó chỉ trên cơ sở cung cấp các dịch vụ vận tải tối ưu tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.
Khả năng vận chuyển hàng hóa của chúng tôi thông qua các lô hàng container và xe tải chở hàng cho phép chúng tôi xử lý các công suất từ ​​các mặt hàng gia dụng đóng gói cho đến các máy móc cỡ công nghiệp để sử dụng trong các nhà máy / xí nghiệp. Dịch vụ trọn gói bao gồm đóng gói, bốc xếp, vận chuyển, dỡ hàng khi giao hàng đến các địa điểm yêu cầu.