Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp hàng hóa, chúng tôi tuân theo các quy định để đảm bảo rằng quy trình thông quan đối với tất cả hàng hóa được đảm bảo một cách tốt nhất.

Chuyển hàng đi Hàn Quốc, dịch vụ chuyển phát nhanh của Daesin International Logistics Việt Nam và dịch vụ vận chuyển hàng hóa thông thường của Daesin được thành lập để khách hàng của chúng tôi có thể nhận hàng một cách an toàn ở bất cứ đâu họ muốn. Việc vận chuyển đến các nước thứ ba xảy ra trong các hoạt động bán hàng cũng được chuyển nhanh chóng đến mọi nơi trên thế giới, thông qua các đối tác vận chuyển quốc tế của chúng tôi.

Dịch vụ Chuyển phát nhanh của Daesin International Logistics Vietnam có thể vận chuyển tất cả các mặt hàng một cách an toàn đến nơi vào ngày tiếp theo giữa Hàn Quốc và Việt Nam. Các bí quyết do chuyên gia tích lũy trong hơn một thập kỷ tại Việt Nam, đã cho phép thông quan nhanh chóng và chúng tôi đã đảm bảo một hệ thống liên kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng tại Việt Nam bằng các chi nhánh lớn trãi dài trong các khu vực Việt Nam và Hàn Quốc.